Cá hồi Nauy

Wagyu Tenderloin có gì đáng để thưởng thức hay không?

Wagyu Tenderloin hay còn được biết đến là phần thăn thịt nội của giống bò Wagyu Nhật. Đây là phần thịt nạc lưng bò, nơi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất trên bò Wagyu và được bán trên thị trường với giá rất đắt đỏ. Cùng Thực Phẩm Sạch HD tìm hiểu về loại thịt Tenderloin Wagyu này chất lượng ra sao mà giá thành lại đắt tiền như thế bạn nhé.

Wagyu Tenderloin - Thịt bò nhập khẩu hảo hạng

Wagyu Tenderloin là phần thịt bò thăn nội, tức phần thịt nạc trên lưng của giống bò Wagyu nhập khẩu. Thế thì phần thịt Wagyu Tenderloin này có gì đặc biệt so với các loại thịt thăn nội của các giống bò khác? 

Wagyu Tenderloin - Thịt bò nhập khẩu hảo hạng

Bạn có biết rằng để có được số lượng thịt Wagyu Tenderloin sản xuất ra trên mỗi con bò Wagyu chỉ được tầm độ vài kg trên mỗi con là nhiều nhất hay không. Đó là chưa kể đến việc quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc cực kỳ đặc biệt như massage mỗi ngày, nuôi dưỡng và vỗ béo theo một tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe.

Với giá trị chất lượng từ khâu chăm sóc, đến lượng thịt sản xuất cực ít, cộng thêm hàm lượng dinh dưỡng cao trong Wagyu Tenderloin vì thế nó mới hảo hạng đến như vậy.

Phải nói rằng khi chế biến Wagyu Tenderloin mang đến một hương vị thơm ngon đến tận cùng, từ độ mềm mại của thịt cho đến độ ngọt của thịt dường như tan chảy ngay trong miệng sẽ mang đến bạn trải nghiệm ẩm thực vô cùng hoàn hảo.

Giá thành đắt đỏ vậy thịt bò Wagyu Tenderloin có gì đặc biệt ?

Chắc hẳn rằng bạn cũng khá sành điệu về tính ẩm thực của mình và luôn khá thích thú và kích thích trước những món ăn thơm ngon đặc biệt đúng không. Vậy bạn đã từng có dịp thưởng thức Wagyu Tenderloin - Thăn nội bò Wagyu chưa.

Giá thành đắt đỏ vậy thịt bò Wagyu Tenderloin có gì đặc biệt ?

Hàm lượng chất dinh dưỡng trên phần thăn nội thịt bò Wagyu đặc biệt là bởi không chỉ sự thơm ngon, đậm ngọt mà nó còn bổ dưỡng những chất cần thiết cho sức khỏe con người như chất đạm, vitamin b6, b12, Protein, Kali, axit linoleic, magie, kẽm, và chất sắt … Những dưỡng chất đó chưa là gì so với hàm lượng chất Omega rất lớn bên trong thịt Wagyu Tenderloin.

Nếu bạn đang cần tăng cường sức khỏe bản thân sau cơn bệnh, hay muốn bồi bổ máu, giúp phục hồi cơ bắp, làm đẹp da, nâng cao hệ thống miễn dịch … thì dùng Wagyu Tenderloin chế biến món ăn chính là điều bạn cần ngay lúc này. 

Với giá trị dinh dưỡng cao đến như thế nhưng Wagyu Tenderloin cũng chưa phải đắt đỏ lắm so với Wagyu Kobe Nhật. Giá thị trường hiện nay của Wagyu Tenderloin dao động từ 5 triệu đồng trở lên cho một kg tùy theo loại. 

Sau đây là giá của thịt Wagyu Tenderloin cho bạn tham khảo:

  • Wagyu Tenderloin Nhật: 5.400.000 vnđ 
  • Wagyu Tenderloin Úc: 1.350.000 vnđ 

Lưu ý: Thông tin giá trên đây là giá trực tiếp từ Thực Phẩm Sạch HD

Lời kết

Thông tin về Thịt bò Wagyu Tenderloin mà mình vừa chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu lý do tại sao thịt bò Tenderloin Wagyu nhập khẩu này lại đặc biệt và đắt đỏ như thế rồi phải không?

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm thêm thông tin, báo giá để mua Wagyu Beef nhập khẩu chính hiệu, uy tín hãy liên hệ trực tiếp với Thực Phẩm Sạch HD qua số Hotline 08.333.000.55 bạn nhé.Tin liên quan