Cá hồi Nauy

Nơi bán cá hồi Nauy nhập khẩu chất lượng, uy tín tại TPHCM

Nếu nói về cá hồi nhập khẩu thì người tiêu dùng Việt vẫn ưu tiên và lựa chọn dòng cá hồi Nauy nhiều hơn bởi chất lượng thịt của nó vô cùng ngon ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cũng rất cao. Vậy bạn có biết cá hồi Nauy có rất nhiều loại hay không? Và làm sao để tìm mua được cá hồi Nauy chính gốc, uy tín đảm bảo tại TPHCM? Cùng tham khảo thông tin bài viết sau đây để rõ hơn bạn nhé.

Cá hồi Nauy có mấy loại và làm sao phân biệt được chúng

Sở dĩ mà cá hồi Na Uy lại khác biệt so với các loại cá hồi khác là bởi vì cá hồi Nauy là một trong những giống cá hồi có thân hình to lớn và béo khỏe nhất đối với các giống loại cá hồi khác trên thế giới hiện nay.

Cá hồi Nauy có mấy loại và làm sao phân biệt được chúng

Cụ thể chi tiết thì cá hồi Nauy thông thường đạt chiều dài trung bình độ khoảng 1m, bề ngang tối đa dài tới 150cm. Tuổi thọ sống vòng đời của cá hồi Nauy có thể lên tới 13 năm sinh sống. Chuỗi thức ăn của giống cà hồi này khá đa dạng, đặc biệt chúng thường hay có sinh sống trong những vùng có làn nước lạnh ngắt.

Với các loại cá hồi thông thường khác thì chúng chỉ đạt chiều dài tầm cỡ trung bình 60 ~ 80 cm mà thôi. Và tuổi thọ sống của chúng chỉ trên dưới 5 năm tuổi. 

Cách phân biệt được cá hồi Nauy rõ rệt nhất đó là:

  • Về kích thước, trọng lượng: Trung bình thì cá hồi Nauy  trưởng thành có kích thước chiều dài thân cá trên dưới 50cm và đạt cân nặng từ khoảng 5 đến 7kg.
  • Về hình dáng: Mắt cá hồi Nauy không bị vẩn đục nếu trong tình trạng tươi. Các đốm trên thân cá nhiều và xuất hiện dày đặc hơn.
  • Về chất lượng thịt: Thịt cá hồi Nauy có màu đỏ cam, nhìn sớ thịt cực tươi và không bị thâm. Hương vị chất thịt sau khi chế biến mang vị ngậy tự nhiên, mùi thơm, rất béo, đặc biệt không quá tanh. 

Muốn tìm mua cá hồi Nauy chất lượng, giá tốt tại HCM thì ở đâu

Nếu bạn muốn tìm được địa chỉ bán phi lê cá hồi Nauy tốt, chất lượng tại TPHCM thì thật không phải chuyện dễ nếu bạn làm bằng cách: 

Muốn tìm mua cá hồi Nauy chất lượng, giá tốt tại HCM thì ở đâu

  • Đầu tiên các bạn nên tìm đúng địa chỉ nhà nhập khẩu, đơn vị phân phối đồ hải sản tươi sống nhập khẩu, tức cá hồi Nauy để không phải mua hàng qua trung gian.
  • Tham khảo các nguồn thông tin trên mạng, vào trang web của chính đơn vị đó và tìm kiếm thông tin, đối chiếu với các thông tin khác.
  • Tìm hiểu thông tin, đánh giá từ những khách hàng từng sử dụng chia sẻ.

Nếu như bạn vẫn còn phân vân không biết mua cá hồi Nauy ở đâu TPHCM đảm bảo chất lượng tươi ngon, giá cá hồi Nauy phải chăng thì tại sao không đến với Thực Phẩm Sạch HD của chúng tôi.

Không chỉ có chất lượng tươi ngon vượt trội, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng của mình rất nhiều chủng loại, gói sản phẩm cá hồi Nauy đa dạng, giá cực rẻ.

Chờ gì nữa mà không liên hệ qua số Hotline 08.333.000.55 của Thực Phẩm Sạch HD để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ, cung cấp thông tin chi tiết, giá cả về cá hồi Nauy nhập khẩu thật đầy đủ nhỉ.Tin liên quan