Cá hồi Nauy

Hộp Quà Sức Khoẻ Kobe/Wagyu- Quà Tết Giới Thượng Lưu

Hộp Quà Sức Khoẻ Kobe/Wagyu- Quà Tết Giới Thượng Lưu

Trao quà tặng, biếu ngày Tết - một nét văn hóa truyền thống lâu của dân tộc ta. Khi đời sống hiện tại ngày càng được nâng cao, việc chọn quà Tết sao cho vừa sang trọng, độc đáo lại truyền tải được thông điệp tình cảm ý nghĩa lại càng được đề cao.

Tết tặng gì khi người nhận đã qua đầy đủ?

_ Khi những món quà vật chất sa sỉ không còn gây hào hứng và bất ngờ cho giới thượng lưu thì sự xuất hiện của món quà mang giá trị sức khỏe, ngon, mới lạ sẽ đặc biệt ấn tượng trong vô vàn món quà tết mà mọi người lựa chọn.
Thật vậy Món quà sức khỏe - bò Kobe/Wagyu A5 đang là sự lựa chọn thay thế dần các món quà đắc tiền khác. Không chỉ sang trọng, ngon không thể tả mà còn thể hiện được sự quan tâm đến sức khỏe, yêu thương, kính trọng đến người lớn tuổi, cấp trên, đối tác,... 
- Khi những chai Rượu cao cấp (Macallan, Chivas, Hennessy) đã không còn hấp dẫn, ấn tượng đối với người được tặng.
Và ngay lúc này “Luật cấm rượu bia khi lái xe được triệt để áp dụng”. Việc tặng Rượu Tết sẽ ít nhiều có sự E ngại cho người nhận.


Chính sự xuất hiện của Hộp quà sức khỏe bò Kobe/Wagyu vào Tết 2020 đang là sự lựa chọn của giới thượng lưu muốn gửi gắm những tình cảm đặc biệt hoặc tạo ấn tượng sâu sắc cho người được tặng.
Thật vậy Món quà sức khỏe - bò Kobe/Wagyu không chỉ sang trọng, ngon không thể tả mà còn thể hiện được sự quan tâm đến sức khỏe, yêu thương, kính trọng đến người lớn tuổi, cấp trên, đối tác,...

#Thitbowagyu -_HDD đã ra mắt bộ quà tặng Bò Kobe, quà biếu độc đáo để phù hợp với thời đại, nhưng ý nghĩa vẫn không tách rời với những thông điệp Gửi Gắm Yêu Thương, Lời Chúc Sức Khỏe, Lời Cầu Mong An Khang – Thịnh Vượng.


Hãy để Thitbowagyu giúp bạn chuẩn bị bộ quà Tết thật ý nghĩa và sang trọng với thịt bò Kobe/Wagyu A5, điểm BMS 8/9. Chỉ cần đặt hàng chúng tôi sẽ bao trọn gói từ khâu gói hàng và giao hàng mà không thêm bất kì phụ phí nào khác.

Vui lòng liên hệ 098.77777.00
Hoặc đặt hàng tại: https://www.thitbowagyu.com/hop-qua-suc-khoe-tet-2020
Email: Kinhdoanh@hddvn.com.


XIN CẢM ƠN! CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG -THỊNH VƯỢNG

Tin liên quan