Cá hồi Nauy

Điểm hấp dẫn đặc biệt của Wagyu Tenderloin là gì?

Nói về chất lượng thì thịt thì phần Wagyu Tenderloin hay tức phần thăn nội là nơi đem đến nhiều giá trị dinh dưỡng nhất, chưa kể vị ngọt ngon của thịt khi thưởng thức đã khiến cho Wagyu Tenderloin lại trở nên đặc biệt đến như vậy? Bạn đã từng trải nghiệm qua món ăn ngon nào chế biến từ Wagyu Tenderloin hay chưa? Hãy để Thực Phẩm Sạch HD cho bạn biết thêm chút ít thông tin về chất lượng loại thịt bò “vàng” này ra sao nhé.

Thông tin về Wagyu Tenderloin - Thịt thăn nội bò Wagyu 

Thịt bò Wagyu là giống bò đặc trưng nổi tiếng của xứ sở Mặt Trời mọc Nhật Bản. Để nói về loại thịt Tenderloin wagyu được sản xuất thịt từ loại bò Wagyu này bạn phải biết đây là loại thịt nào, và cũng đừng nhầm lẫn với loại thịt Kobe Wagyu nhé. 

Tuy rằng một giống bò thôi nhưng bò Wagyu lại bao gồm nhiều loại hơn và trong đó cũng có cả giống bò Kobe. Bò Wagyu Nhật Bản hiện nay bao gồm bốn giống loài khác biệt nhau đó chính là bò lông đen, bò lông nâu, bò sừng ngắn và loại bò không sừng.

Thông tin về Wagyu Tenderloin - Thịt thăn nội bò Wagyu 

Bằng phương pháp nuôi dưỡng vô cùng độc đáo, dường như là độc nhất vô nhị trên thế giới này như là việc cho bò nghe nhạc khi ăn, massage, cho uống bia, cho ăn các loại ngũ cốc dinh dưỡng… Chính nhờ những điều đó giúp tạo nên một thương hiệu thịt bò Wagyu hảo hạng với đường vân mỡ đều, đẹp trong từng đường thớ thịt tựa như như những đường cẩm thạch tuyệt đẹp.

Đặc biệt nhất là phần thịt thăn nội Wagyu Beef Nhật Bản. Đây là phần nằm ngay 2 bên giữa phần thăn ngoại trên và phần xương sống lưng của bò, pha thêm chút phần thịt từ phần cuối thắt lưng. Mỗi con bò Wagyu chỉ sản sinh ra được rất ít lượng thịt Wagyu Tenderloin nên chính vì vậy mà độ khan hiếm, cao cấp của nó thuộc hàng bậc nhất như bạn đã biết.

Trải nghiệm và thưởng thức Wagyu Tenderloin ra sao

Thịt thăn nội Wagyu Tenderloin Nhật không chỉ nổi tiếng bởi sở hữu một hương vị thịt cực kỳ thơm ngon, vừa béo mềm ngọt thịt lại vừa còn bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Trong hàm lượng dinh dưỡng ở phần Wagyu Tenderloin thịt thăn nội bò Wagyu người ta đã kiểm định đây là nơi có hàm lượng cao các dưỡng chất axit béo không bão hòa đơn và các loại dưỡng chất đặc biệt như axit béo Omega 3, Omega 6. Và tất nhiên hàm lượng Cholesterol cũng thấp hơn nhiều so với thịt bò thông thường và cả cá hồi.

Trải nghiệm và thưởng thức Wagyu Tenderloin ra sao

Thịt thăn nội bò Wagyu Tenderloin vừa ngon, vừa chất lượng, giá thành lại mắc như thế nên nó chỉ thường hay được sử dụng làm nguyên liệu chế biến những loại món ăn dành cho các bữa tiệc sang trọng là nhiều.

Vậy dùng thịt Wagyu Tenderloin thăn nội nò để nấu món gì lại vừa có thể cảm nhận chất ngon ngọt của thịt lại vừa thể hiện sang trọng? Thường thì người ta vẫn dùng Wagyu Tenderloin để nấu món thịt bò Tenderloin Wagyu áp chảo với rượu vang đỏ. Bởi khi chế biến như vậy chất lượng sớ thịt của Wagyu Tenderloin mềm ngậy hơn, thơm và ngọt hơn, tan chảy hòa quyện trong miệng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến với các món như nướng steak, món bò lúc lắc,... 

Lời kết

Bạn đã thấy thịt thăn nội Wagyu Tenderloin có giá trị đến như thế nào rồi chứ. Để được đánh giá là loại thịt bò “vàng” với giá đắt đỏ như vậy, Wagyu Tenderloin đúng quả thật là loại thực phẩm đáng giá cho đồng tiền phải bỏ ra đúng không?

Hiện Thực Phẩm Sạch HD đang có ưu đãi về sản phẩm Wagyu Tenderloin đấy. Nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay qua Hotline 08.333.000.55 bạn nhé.

Tin liên quan