Cá hồi Nauy

CÁCH CHỌN THỊT BÒ NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG NHẤT

CÁCH CHỌN THỊT BÒ NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG NHẤT

 

XU HƯỚNG SỬ DỤNG THỊT BÒ NHẬP KHẨU

Người Việt hiện nay có xu hướng ưa chuộng các mặt hàng nhập khẩu không chỉ các loại sản phần gia dụng hay quần áo, mà thị trường ẩm thực cũng đang du nhập các loại thực phẩm nhập khẩu. Trong số đó, thịt bò nhập khẩu chiếm ưu thế rất cao.

 

Thịt bò nhập khẩu hiện nay tại Việt Nam đến từ các nước như Mỹ, Nga, Úc, Nhật,…. Đây là các đất nước có các sản phẩm thịt bò chất lượng hàng đầu thế giới. Việc nhập khẩu các loại bò từ nước ngoài giúp thị trường thịt bò Việt đa dạng sự lựa chọn và xuất hiện nhiều các món ăn hấp dẫn.

 

CÁCH CHỌN THỊT BÒ NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG

 

Để nhập khẩu các loại thịt bò vào Việt Nam thì thịt cần được bảo quản một cách hoàn hảo nhất để các miếng thịt giữ nguyên chất lượng. Các khối thịt bò khi nhập vào nước ta đều được cấp đông, việc bảo quản đông lạnh là một giải pháp hiệu quả.

Thế nhưng không phải miếng bò nào cũng đạt được chất lượng cao nhất. Việc sử dụng các miếng thịt bò không đạt chất lượng hay có chất lượng tệ sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn của bạn hay trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Thế nên việc phân biệt và lựa chọn thịt bò nhập khẩu chất lượng là điều quan trọng.

 

Để phân biệt thịt bò nhập khẩu đông lạnh, điều đầu tiên chúng ta cần để ý đến là màu sắc của miếng thịt bò. Những miếng thịt bò có chất lượng cao thường có màu đỏ tươi, khi đông lạnh màu thịt không quá đen. Những miếng thịt bò đông lạnh đôi khi có chút màu nâu đỏ nhưng khi rã đông thịt vẫn tươi ngon.

Việc tiếp theo chúng ta cần quan tâm đến là miếng thịt bò có được bảo quản đúng cách. Những miếng thịt bò cần được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, đây là quy chuẩn nhiệt độ tối thiểu phải đạt được khi bảo quản thịt bò cũng như thực phẩm đông lạnh. Những miếng thịt bò không được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp thường sẽ có màu sắc không bình thường hoặc chúng ta sẽ thấy xuất hiện ứ nước.

Và cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất. Chúng ta nên lựa chọn sản phẩm thịt bò có nguồn gốc rõ ràng, nên mua tại các siêu thị chuyên về thịt bò hay tại các siêu thịt lớn. Cần xem kỹ hạn sử dụng và xuất xứ.

 

MUA THỊT BÒ NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

 

Tại TPHCM, bạn nên chọn mua thịt bò nhập khẩu tại các cửa hàng lớn, có uy tín, hay tại các siêu thị. Tại các cửa hàng này thường sản phẩm có chất lượng khá tốt và nhãn mác rõ rạng.

Và THỰC PHẨM SẠCH HD là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những miếng thịt bò nhập khẩu chất lượng nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp những khối thịt bò nhập khẩu chất lượng. Những miếng thịt được cắt sẵn tiện lợi giúp bạn dễ dàng chế biến các món ăn ngon. Thịt bò được đóng gói chân không và được bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C, giúp giữ nguyên chất lượng thịt bò, đem lại món ăn ngon cho bạn

 

Các chi nhánh Thực Phẩm Sạch HD tại TPHCM :

Chi nhánh 1 : 299/2/57 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11

Chi nhánh 2 : 585/34 Nguyễn Đình Chiể, Phường 2, Quận 3

Hotline Lẻ : 0911.929.828    sỉ : 098.77777.00

Tin liên quan