Cá hồi Nauy

BA CHỈ BÒ MỸ CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

BA CHỈ BÒ MỸ CAO CẤP THÁI MỎNG THEO YÊU CẦU

Tại HDD, cơ sở nhập khẩu và phân phối ba chỉ Mỹ cao cấp. Với kỹ thuật bảo quản theo tiêu chuẩn Mỹ, Ba chỉ bò Mỹ sau khi ra đông 100% giống ba chỉ bò tươi tại Mỹ sau khi lóc thịt. 

Đặc biệt, HDD luôn sử dụng hình ảnh ba chỉ bò Mỹ thái mỏng thực tế ở nhiệt độ bảo quản -18 Độ C.

Không sử dụng hình ảnh qua chỉnh sửa trên mạng để trách gây hiểu lầm cho khách hàng chưa quen với thịt bò Úc nhập khẩu.

 

Quy cách thái mỏng ba chỉ bò Mỹ tại HDD: 

  • Món lẩu, cuộn nấm nướng: Ba chỉ bò Mỹ thái mỏng 2mm
  • Nướng nguyên miếng: Ba chỉ bò Mỹ thái dày 4mm – 8mm 

==>> Cắt thái theo yêu cầu, không lo hàng tồn.

 

Ba chỉ bò Mỹ - Ba rọi bò Mỹ cao cấp là gì?

Ba chỉ bò Mỹ hay còn gọi ba rọi bò Mỹ là tên gọi chung của những người bán thịt, nhiều khách hàng không chuyên về thịt ba chỉ bò Mỹ thường hiểu lầm: ba chỉ Bò Mỹ là đều giống nhau. Thật chất ba rọi bò Mỹ có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau như Ba rọi bò Mỹ hàng Select và Ba rọi bò Mỹ hàng Choice.

Ba chỉ bò Mỹ hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhập khẩu vào Việt Nam với nhiều chất lượng khác nhau. Để khách hàng dễ hiểu và nhận biết ba chỉ bò Mỹ cao cấp và ba chỉ bò Mỹ tầm trung, HDD sẽ mô ta hết sức dễ hiểu:

Thịt bò Mỹ được xếp hạng dựa vào tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ, chia làm 3 mức chất lượng sản phẩm:

Prime – loại thượng hạng: thịt có chất lượng tốt nhất, lớp mỡ bao quanh ít, vân mỡ trong thịt rất cao. Thịt có vị ngọt, mềm, mọng nước và rất thơm dù chưa tẩm ướp gia vị. Thường được bán trong các nhà hàng steak cao cấp.

Choice – loại cao cấp: Thịt có chất lượng rất cao, dù không bằng Prime. Lượng vân mỡ ít hơn, độ ngọt thơm không bằng những vẫn cho hương vị tuyệt vời.

Select - loại trung bình:  Thịt chủ yếu là nạc, ít vân mỡ, vì vậy thịt sẽ dai hơn. Thuộc phân khúc giá rẻ nhất cạnh tranh tuyệt đối với bò Úc và bò Việt Nam.

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp được các trang trại lớn áp dụng kỹ thuật vỗ béo hiện đại, và thực ăn, nguồn nước uống cho bò cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Chính những điều này giúp phần ba chỉ bò Mỹ các trang trại này có màu mỡ rất trắng. Đồng thời nhờ kỹ thuật vỗ béo hiện đại đã giúp hàm lượng mỡ thừa ba chỉ bò Mỹ cao cấp rất thấp (Thường 20% – 25% phần mỡ trắng). Ngoài ra, Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.

Ba chỉ bò Mỹ cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao nhớ chế độ ăn, uống của con bò. Phần thịt mền mại, ngọt nhẹ và có mùi vị lúa mạch kèm mùi bơ. Ăn vào thì rất ít ngán.

Hầu như các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam họ chỉ sử dụng loại ba chỉ bò Mỹ cao cấp. Đặc biệt, đầu bếp sẽ lóc bỏ thêm phầm mỡ để giúp khách hàng ít bị ngấy, và ăn được ngon hơn, nhiều hơn.

Ba chỉ bò Mỹ phổ thông có hàm lượng mỡ cao hơn 35% – 45%: Loại này thường được các nhà hàng buffet sử dụng. Các vẫn mỡ trắng xen kẻ nhiều vào phần thịt đỏ giúp phần thịt này mền mại hơn hẵn.

Mua ba chỉ bò Mỹ cao cấp thái mỏng ở đâu?

 

Quý khách hàng an tâm khi chọn lựa đặt hàng ba chỉ bò Mỹ thái mỏng theo yêu cầu tại HDD. Bởi vì, HDD luôn chọn lựa thương hiệu ba chỉ bò Mỹ cao cấp để thái mỏng, nhằm đảm bảo màu sắc ba chỉ khi thải mỏng phải đỏ tươi, ít mỡ, các vân mỡ xen kẻ đều phần thịt đỏ, để miếng thịt không bị dai và khô.

Đặc biệt, HDD không bao giờ pha trộn hàng kém chất lượng các sản phẩm thịt thái mỏng nhằm tăng lợi nhuận, gia công lọc bỏ các cây thịt có mỡ dày để ba chỉ bò Mỹ thái mỏng đạt tỷ lệ nạc/mỡ hoàn hảo 75% – 85% chất lượng.

Tại HDD chỉ cắt, thái đóng gói ba chỉ bò Mỹ khi khách hàng đặt hàng và cắt, thái, đóng gói theo yêu cầu riêng mỗi khách hàng để tránh trường hợp ba chỉ bò Mỹ bị khô khi bào sẵn bảo quản quá lâu.

Thông tin liên hệ để thêm chi tiết: 098.77777.00

THÔNG TIN VỀ XUẤT XỨ.

  • Tên nhà máy: Cargill Meat Solutions (EXCEL 86K)
    Rank:Choice
    Size: 0.5kg/khay
  • Đóng gói: Hút chân không
    Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày đóng gói.

Ba chỉ bò Mỹ bào mỏng, HDD luôn trung thành với thương hiệu Excel (86K) loại choice, Prime. Đây là thương hiệu bò Mỹ cao cấp (CL: 75% – 85%). Đặc trưng ba chỉ bò Mỹ thương hiệu này: Ít mỡ, các vân mỡ xen kẻ phần thịt đỏ giúp phần ba chỉ rất mền mại với vị béo nhẹ, không ngấy.

Các quốc gia nỗi tiếng về chọn lựa chất lượng thịt như Nhật Bản, Hàn Quốc họ vẫn ưa chuộng ba chỉ bò Mỹ thương hiệu Excel (86K).

Ba chỉ bỏ Mỹ được hầu hết các nhà hàng sử dụng cho các món nướng: cuốn nấm, cuốn pho-mai, nước mọi…Ngoài ra, ba chỉ bò Mỹ rất phù hợp các món lẩu, phở cao cấp.

 

 

Ba chỉ bò Mỹ được lóc thịt trong môi trường vô sinh, ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Tất cả các sản phẩm ba chỉ bò Mỹ đều được đống gói chân không, xếp trong các thùng carton 3 lớp bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Hàng hóa được Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm dịch và cấp phép trước khi xuất khẩu vào thị trường Việt Nam.

Ba chỉ bò Mỹ HDD nhập khẩu chính ngạch theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được nhán trên mỗi thùng), nguồn gốc xuất xứ, kiểm dịch VSATTP khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Quý khách hàng khi sử dụng ba chỉ bò Mỹ thái mỏng nên rã đông tự nhiên, như vậy ba chỉ bò Mỹ sẽ hoàn toàn giống thịt tươi vừa giết mổ, không nên rửa lại khi chế biến.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY:
– 299/2/57 LÝ THƯỜNG KIỆT, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TPHCM

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
– Giao hàng nhanh chóng toàn miền nam.
– Miễn phí khu vực Hồ Chí Minh bán kính 5km

Mua hàng tại:

_ Lẻ: 

https://www.thucphamsachhd.com/thit-bo-my/ba-roi-bo-my-short-plate

https://www.sieuthithitbo.net/thit-bo-my/ba-roi-bo-my

_ Sỉ: https://www.thitbosi.com/ba-roi-bo-my-cat-san

Tin liên quan